Bất động sản thế giới

Bất động sản cao cấp toàn cầu tăng trưởng chậm

Trong quý đầu của năm 2014, giá bất động sản hạng sang ở những thành phố lớn của thế giới tăng 0,8%, mức tăng trưởng chậm nhất trong vòng 2 năm gần đây.

Bất Động Sản Hong Kong sẽ mất giá ?

Giới chuyên gia bất động sản tại Đặc khu Hành chính Hong Kong của Trung Quốc dự đoán giá căn hộ ở đây có thể giảm tới 30% trong vòng hai năm tới.

Văn phòng tại Sydney thịnh vượng nhờ nhà đầu tư nước ngoài

Các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các nhà đầu tư châu Á đang hết sức chú ý tới các tòa nhà văn phòng tại khu vực trung tâm Sydney và chính họ đã giúp doanh số thu được từ phân khúc ngày tăng mạnh trong 12 tháng qua.

Người Trung Quốc ngồi nhà thống trị thị trường BĐS quốc tế

Đối với một số nhà đầu tư Trung Quốc, bước đầu tiên trong việc mua BĐS hàng triệu đôla ở bên kia bán cầu gần giống hành động mua một chiếc áo thun mới – tìm kiếm và click chuột.

Sony sẽ lấn sang kinh doanh BĐS

Nhằm tận dụng nguồn dữ liệu khách hàng từ mảng điện tử tiêu dùng, đại gia điện tử Nhật Bản - Sony vừa tuyên bố sẽ tấn công thị trường địa ốc.

Malaysia tăng cường rà soát nhà ở xã hội

Để giảm bớt gánh nặng cho người dân, chi phí đánh giá tài sản tại Kuala Lumpur sẽ giảm trong bối cảnh số lượng nhà cần định giá gia tăng, theo ông Datuk Seri Tengku Adnan Tengku Mansor, Bộ trưởng các vùng lãnh thổ liên bang.

Sự phát triển của hi-tech tác động tích cực đến BĐS

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ không chỉ làm cho giá trị đất đai, bất động sản tăng lên, mà tăng trưởng việc làm trong tương lai cũng được cho là khả quan, vì ít máy móc có thể thay thế được con người trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Myanmar đang dần hồi phục trong thị trường BĐS

Thị trường BĐS Nay Pyi Taw ảm đạm đang có những dấu hiệu hồi phục nhờ sự quan tâm khá thận trọng của người mua nhà dân cư và các nhà đầu tư công nghiệp.

p.HCM: Duyệt điều chỉnh 1/500 quy hoạch dự án KDC Cát Lái

Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án khu dân cư Cát Lái vừa được UBND quận 2, Tp.HCM quyết định phê duyệt điều chỉnh. Dự án này có quy mô 41,0954ha, tại phường Cát Lái, quận 2.

Người dân Malaysia mua nhà chạy thuế GST

Cổng thông tin BĐS PropertyGuru dự kiến nguồn cung nhà ở tại Malaysia sẽ vô cùng dồi dào trong năm nay bởi cơn sốt mua nhà trước khi Thuế Hàng hóa và Dịch vụ (GST) được triển khai vào tháng 4/2015.

Bất động sản Anh ngày càng tăng

Giá nhà tại Anh ngày càng tăng, khảo sát mới nhất từ Viện nghiên cứu khảo sát Hoàng gia Chartered Surveyors (RICS).

Bất động sản Mỹ vào mùa

Thị trường chứng khoán tăng mạnh khiến cho nhiều người dân Mỹ được hưởng lợi, nhiều hộ gia đình đã kiếm đủ tiền để tậu cho mình một biệt thự nghỉ dưỡng.

Giá bất động sản tại Trung Quốc đang đi xuống

Trong một báo cáo mới đây về thị trường bất động sản Trung Quốc, Cushman & Wakefield cho biết, tại một số thành phố lớn ở nước này, nhiều khu nhà ở thuộc phân khúc cao cấp đang xuống giá và nhiều khả năng các nhà phát triển dự án tại những khu vực này sẽ còn giảm giá xuống nữa nếu muốn thúc đẩy khối lượng giao dịch.

Thị trường bất động sản Trung Quốc có dấu hiệu hạ nhiệt

Thị trường bất động sản của Trung Quốc có dấu hiệu hạ nhiệt khi một số dự án nhà ở giảm giá bán.

Địa ốc bình dương, bất động sản bình dương, Bán nhà phố bình dương, Phố thương mại ijc2, Bán nhà ở bến cát, Bán nhà ở mỹ phước, Bán nhà đất na3, Bán nhà phố na3, Bán nhà phố mặt tiền đường Bán nhà phố bến cát ,  Bán nhà ở pháp lý sổ hồng,Bán dất bình dương,
Nhà đất bình dương,Bán nhà phố bến cát, Bán nhà phố bình dương, Bán nhà phố mặt tiền đường, Bán nhà đất pháp lý sổ hồng, Bán nhà mỹ phước, Mua đất bình dương, Bán đất bình dương, Bán nhà phố na3

Nhà phố đường hẻm lớn, Đường hẻm lớn, Nhà phố sổ hồng, Bán nhà phố thuận an, Nhà phố, Sổ hồng, Nhà phố thuận an, Bán nhà phố bình dương, Thuận an, Bán nhà phố

bat dong san binh duong, mua nha binh duong, nhà đất bình dương

bat dong san binh duong, mua nha binh duong, nhà đất bình dương

bat dong san binh duong, mua nha binh duong, nhà đất bình dương

Về chúng tôi | Quy định sử dụng | Điều khoản thỏa thuận | Chính sách bảo mật | Hướng dẫn | Quảng cáo, đăng tin VIP | Nạp tiền