Ngoại kiều - việt kiều

Quản nổi không khi nới lỏng cho người nước ngoài mua bất động sản

Khắc phục nhược điểm của luật hiện hành, cơ quan soạn thảo đã đưa vào dự thảo Luật nội dung về phạm vi hoạt động kinh doanh bất động sản (BĐS) của tổ chức, cá nhân nước ngoài. Việc mở rộng hoạt động kinh doanh của các đối tượng này đang có nhiều ý kiến trái chiều. Băn khoăn nhất là mở rồi có quản nổi không?

Cần “nới” điều kiện cho nhà đầu tư nước ngoài

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang khó khăn như hiện nay, việc tạo môi trường công bằng và thuận lợi cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài sẽ giúp giải quyết bài toán về vốn cho thị trường.

Không lo “sốt” giá khi nới điều kiện mua nhà cho người nước ngoài

Bất động sản nhà ở có nhiều phân khúc khác nhau và mức giá cũng đa dạng, trong khi đa phần người nước ngoài có thu nhập cao và ổn định, khi mua nhà họ cũng sẽ chọn phân khúc và giá cả phù hợp.

Bất động sản Việt Nam, chờ đợi gì từ cầu ngoại?

Tại cuộc họp thẩm tra sơ bộ Dự án Luật Nhà ở sửa đổi tại Ủy ban Pháp luật của Quốc hội ngày 6/3 vừa qua, Phó chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Lê Minh Thông cho rằng, cần coi bất động sản là một thị trường, chính sách phải tạo điều kiện khơi thông, chứ không phải hạn chế thị trường. Kinh nghiệm từ các nước phát triển cũng không hạn chế người nước ngoài mua đất, sở hữu nhà, vấn đề chỉ là quản lý, kiểm soát việc sử dụng sao cho chặt chẽ mà thôi.

Chưa đồng nhất để Việt kiều kinh doanh bất động sản

Thảo luận tại phiên họp Thường vụ Quốc hội sáng nay (10.3) về dự luật Kinh doanh bất động sản (BĐS) sửa đổi vẫn còn nhiều ý kiến khác nhau xoay quanh quy định mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh BĐS cho các tổ chức, cá nhân nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài (gọi tắt là Việt kiều).

Tháng 02/2014, Bình Dương thu hút đầu tư nước ngoài hơn 636 triệu đôla Mỹ

Mặc dù tình hình kinh tế - xã hội còn gặp nhiều khó khăn nhưng tỉnh Bình Dương vẫn tạo được bước chuyển biến mạnh trong thu hút đầu tư nước ngoài (FDI). Trong tháng 02/2014, tỉnh đã thu hút được 636,5 triệu đôla Mỹ với 14 dự án đầu tư mới và 13 dự án điều chỉnh vốn.

Cứ nhập cảnh là được mua nhà tại Việt Nam?

Cùng với đề xuất mở rộng quyền kinh doanh địa ốc tại Việt Nam của người nước ngoài, quyền sở hữu nhà ở của các đối tượng này cũng có thể sẽ thông thoáng hơn rất nhiều.

Bộ Xây dựng chuẩn bị trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội Dự án Luật Nhà ở và Dự án Luật Kinh doanh bất động sản

Để chuẩn bị cho 3 phiên họp thứ 26, 27, 28 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ phân công Bộ trưởng Bộ Xây dựng chuẩn bị trình Dự án Luật Nhà ở (sửa đổi) và Dự án Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi); Tờ trình của Chính phủ về tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết về thí điểm cho tổ chức, cá nhân nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam; phối hợp chuẩn bị Dự thảo Báo cáo giải trình, tiếp thu Dự án Luật Xây dựng (sửa đổi).

Lượng kiều hối năm 2014 sẽ tiếp tục tăng?

Nhà nước cần có nhiều chính sách ưu đãi đầu tư hơn nữa để bà con kiều bào có điều kiện đóng góp cho quê hương.

Vốn ngoại vẫn đổ vào Bình Dương

Trong lúc bất động sản vẫn còn khá trầm lắng thì ở Bình Dương các dự án có vốn ngoại liên tục khuấy động thị trường.

Tiền từ vốn ngoại đang chảy vào BĐS

"Các nhà đầu tư nước ngoài vẫn đặc biệt quan tâm tới Việt Nam, nhu cầu đầu tư vẫn tiếp tục vượt nguồn cung đặc biệt đối với các tài sản đang được khai thác kinh doanh".

Rốt ráo xử lý xe ô tô Việt kiều nhập khẩu

Trên 100 ôtô loại sang NK theo diện tài sản di chuyển của Việt Kiều hồi hương đang nằm tại các cảng biển TP.HCM. Để xử lý rốt ráo số xe này, Cục Hải quan TP.HCM đang chủ động rà soát phân loại để xử lý theo chỉ đạo của Bộ Tài chính và Tổng cục Hải quan.

Ngăn EVN “đội” giá điện

Sắp tới, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sẽ không được đưa chi phí xây sân tennis, bể bơi… vào giá điện cũng như không được đầu tư những lĩnh vực ngoài ngành như tài chính, bất động sản, ngân hàng, chứng khoán

HAI NỐT NHẠC BUỒN FDI

Tata đã rút khỏi dự án thép ở Hà Tĩnh, Hyundai tuyên bố ngưng chuyển giao công nghệ cho Ôtô Trường Hải, 2 nốt nhạc buồn này có thể báo hiệu một khúc nhạc FDI mang âm hưởng buồn trong năm nay.

1 2 3 next

Địa ốc bình dương, bất động sản bình dương, Bán nhà phố bình dương, Phố thương mại ijc2, Bán nhà ở bến cát, Bán nhà ở mỹ phước, Bán nhà đất na3, Bán nhà phố na3, Bán nhà phố mặt tiền đường Bán nhà phố bến cát ,  Bán nhà ở pháp lý sổ hồng,Bán dất bình dương,
Nhà đất bình dương,Bán nhà phố bến cát, Bán nhà phố bình dương, Bán nhà phố mặt tiền đường, Bán nhà đất pháp lý sổ hồng, Bán nhà mỹ phước, Mua đất bình dương, Bán đất bình dương, Bán nhà phố na3

Nhà phố đường hẻm lớn, Đường hẻm lớn, Nhà phố sổ hồng, Bán nhà phố thuận an, Nhà phố, Sổ hồng, Nhà phố thuận an, Bán nhà phố bình dương, Thuận an, Bán nhà phố

bat dong san binh duong, mua nha binh duong, nhà đất bình dương

bat dong san binh duong, mua nha binh duong, nhà đất bình dương

bat dong san binh duong, mua nha binh duong, nhà đất bình dương

Về chúng tôi | Quy định sử dụng | Điều khoản thỏa thuận | Chính sách bảo mật | Hướng dẫn | Quảng cáo, đăng tin VIP | Nạp tiền